Chúng tôi cung cấp các loại cà phê nhân arabica chất lượng cao được thu hoạch từ những vùng trồng cà phê nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm cà phê nhân arabica của Mr Chí có chỉ tiêu chất lượng rõ ràng, đo lường và có thể truy xuất được. Với kinh nghiệm làm cà phê nhân nhiều năm và có đại diện kiểm soát chất lượng trực tiếp tại khu vực trồng trọt, sản phẩm cà phê nhân arabica Mr Chí luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và nguồn cung đa dạng.

Cà phê nhân arabica của Mr Chí có nguồn gốc từ đâu?

Chúng tôi chủ yếu cung cấp cà phê nhân arabica có nguồn gốc Lâm Đồng, Tây Nguyên, Việt Nam. Đại diện thu mua hiện tại đang được đặt tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua cà phê nhân arabica có xuất xứ từ tỉnh Lâm Đồng:  Lâm Hà, Đức Trọng, Di Linh và Cầu Đất.

Các đặc điểm nổi bật:

  • Được thu mua trực tiếp từ nông trại. Chúng tôi có đại diện thu mua trực tiếp từ các nông trại cà phê tại Đà Lạt, Cầu Đất, Đức Trọng, Lâm Hà, Di Linh, vv. của tỉnh Lâm Đồng.
  • Chất lượng cà phê đặc trưng. Chất lượng cà phê nhân arabica của chúng tôi mang tính đặc trưng cao nguyên, phù hợp với các khách hàng nhắm tới sản phẩm cà phê chất lượng cao, hương vị đặc biệt.
  • Có chứng nhận xuất xứ và chất lượng. Mr.Chí hiện có thể cung cấp cà phê arabica có chứng nhận xuất xứ Lâm Đồng và xuất xứ Cầu Đất, rất thích hợp cho các khách hàng đầu tư phát triển cà phê chứng nhận (single estate) và cà phê đặc sản.

Vùng trồng:

  • Cà phê nhân arabica được trồng tại Lâm Đồng –  cái nôi của cà phê arabica tại Việt Nam và Đông Nam Á.
  • Địa hình thích hợp trồng cà phê Arabica. Độ cao trung bình 800m tới 1.000m trên mực nước biển với ba cao nguyên nổi tiếng là Langbian, Di Linh và Bảo Lộc và các núi cao như Langbian (2.167m); Bidoup (2.287m) và Yang Bông (1.749m).
  • Nhiệt độ mát mẻ (16oC tới 25oC) với biên độ nhiệt chênh lệch ngày và đêm lớn và lượng mưa trung bình năm từ 1.750mm – 3.150mm/ năm giúp tạo ra những hạt cà phê arabica có chất lượng cao với hương vị thơm ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.