CÀ NHÂN – ARABICA

Chúng tôi cung cấp các loại cà phê nhân arabica chất lượng cao được thu hoạch từ những vùng trồng cà phê danh tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm cà phê nhân arabica của Mr Chí  có chỉ tiêu chất lượng rõ ràng, đo lường được và có thể truy xuất được. Với kinh nghiệm làm cà phê nhân nhiều năm và có đại diện kiểm soát chất lượng trực tiếp tại vùng nguyên liệu, sản phẩm cà phê nhân arabica của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và nguồn cung đa dạng.

ca-phe-nhan-arabicaCÀ PHÊ NHÂN ARABICA

Cà phê nhân arabica của Mr Chí có nguồn gốc từ đâu?

Chúng tôi chủ yếu cung cấp cà phê nhân arabica có nguồn gốc Lâm Đồng, Tây Nguyên, Việt Nam. Đại diện thu mua hiện tại của chúng tôi đặt tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi có thể cung cấp cà phê nhân arabica có xuất xứ Lâm Đồng nói chung, Lâm Hà, Đức Trọng, Di Linh và Cầu Đất.

Các đặc điểm nổi bật:

  • Mua trực tiếp từ nông trại. Chúng tôi có đại diện thu mua trực tiếp từ các nông trại cà phê tại Đà Lạt, Cầu Đất, Đức Trọng, Lâm Hà, Di Linh, vv. của tỉnh Lâm Đồng.
  • Chất lượng cà phê đặc trưng. Chất lượng cà phê nhân arabica của chúng tôi mang đặc trưng cao nguyên, phù hợp với các khách hàng nhắm tới sản phẩm cà phê chất lượng cao, hương vị đặc biệt.
  • Có khả năng cung cấp cà phê chứng nhận. Mr.Chí hiện có thể cung cấp cà phê arabica có chứng nhận xuất xứ Lâm Đồng và xuất xứ Cầu Đất, rất thích hợp cho các khách hàng đầu tư phát triển cà phê chứng nhận (single estate) và cà phê đặc sản

Vùng trồng:

  • Cà phê nhân arabica của caphegiasi được trồng tại Lâm Đồng là vùng đất danh tiếng của cà phê arabica tại Việt Nam và Đông Nam Á.
  • Địa hình thích hợp trồng cà phê Arabica. Độ cao trung bình 800m tới 1.000m trên mực nước biển với ba cao nguyên nổi tiếng là Langbian, Di Linh và Bảo Lộc và các núi cao như Langbian (2.167m); Bidoup (2.287m) và Yang Bông (1.749m).
  • Nhiệt độ mát mẻ (16oC tới 25oC) với biên độ nhiệt chênh lệch ngày và đêm lớn và lượng mưa trung bình năm từ 1.750mm – 3.150mm/ năm giúp tạo ra những hạt cà phê arabica có chất lượng cao với hương vị thơm ngon.

0 comments on “CÀ NHÂN – ARABICAAdd yours →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *