Cà phê Robusta

Cà Phê Robusta tên tiếng việt là cà phê Vối, là loại cà phê được dùng làm nguyên liệu chủ yếu cho cà phê pha ở Việt Nam hiện nay. Đây cũng là giống cà phê được trồng phổ biến nhất tại việt nam với gần 90% diện tích cà phê ở Việt Nam được trồng là cà phê Robusta.

Là loại hạt cà phê đặc biệt, được chọn lọc từ những hạt cà phê vùng Tây Nguyên , với công thức chế biến gia truyền mang đến vị đắng đậm đà, nhưng lại có hương thơm dịu nhẹ, màu nước nâu, ít sách và không chua, đặc trưng cho cà phê phong cách Việt.

DSC01890_Robusta_thuong
Cà phê nhân Robusta

Đặc tính:

– Màu nâu, sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao

– Kích thước: Hạt 18/16

– Mức độ đồng đều : 92%

– Độ ẩm: 5 %

– Tro không tan: 0,1%

– Tỷ lệ phần trăm của các chất hòa tan trong nước: 25%

Được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, thích hợp với nhu cầu xây dựng quán cà phê sạch, cà phê nguyên chất.

0 comments on “Cà phê RobustaAdd yours →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *