Với mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm từ cà phê sạch, tốt cho sức khỏe, Công ty TNHH Công Nghệ MR CHÍ là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại cà phê bột, cà phê hạt và cà phê hòa tan uy tín tại Việt Nam.logo mr Chi

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ MR CHÍ là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại cà phê bột, cà phê hạt và cà phê hòa tan uy tín tại Việt Nam. Với quy mô sản xuất và công nghệ tiên tiến kết hợp Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiêm chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bằng tất cả niềm tin đối với khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã khẳng định được uy tín về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê. Cho ra những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích, dưới bàn tay nghệ nhân đầy kinh nghiệm Cà phê MR.CHÍ đang dần hướng tới thương hiệu cà phê sạch tốt nhất của Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các gói giải pháp về quán cà phê, từ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế quán cà phê nhượng quyền thương hiệu đến thiết bị máy rang, máy xay máy pha.

máy sản xuất chế biến cà phê

Hiện nay sản phẩm của công ty được phát triển khắp các tỉnh thành cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm từ cà phê sạch, tốt cho sức khỏe, hợp nhu cầu thưởng thức tinh tế và phong phú của quý khách hàng.

Sản phẩm tiêu biếu của công ty

Ngày 5 tháng 6 năm 2016 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MR.CHÍ vinh dự là một trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu đạt danh hiệu “Thực Phẩm Sạch Chất Lượng Cao – Vì Người Tiêu Dùng” do người tiêu dùng bình chọn thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêudùng.

Việc đạt chứng nhận THỰC PHẨM SẠCH CHẤT LƯỢNG CAO giúp công ty chân chính xây dựng uy tín vững mạnh, hạn chế vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Với mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm từ cà phê sạch, tốt cho sức khỏe, hợp nhu cầu thưởng thức tinh tế và phong phú của quý khách hàng. Công ty Công Nghệ MR.Chí đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm từ cà phê hạt, cà phê bột, cà phê hòa tan với nhiều sự lựa chọn và thưởng thức cà phê khác nhau, luôn mang đến cho khách hàng niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MR.CHÍ

01 Đường Nguyễn Văn Tăng, P.Long Thạnh Mỹ ,Quận 9,Hồ Chí Minh

Tel: 08.62704747

Email: info@mrc.com.vn

Website: mrc.com.vn

doanhnghiepvn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.