Được thành lập từ năm 2011 với mong muốn “SẢN PHẨM TỪ TÂM, CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM/ NỘI TẠI TỐT ĐẸP” bởi ông TRẦN VĂN CHÍ 

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang đến sản phẩm nông nghiệp – đặc biệt là cà phê sạch đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Niềm đam mê mãnh liệt với những hạt cà phê thơm ngon cùng mong muốn cung cấp sản phẩm đạt chuẩn là động lực thôi thúc ông Chí và cộng sự phát triển công ty TNHH Công nghệ MR.CHÍ.

Nhà sáng lập Trần Văn Chí đã có hơn … năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực cà phê, vì vậy hơn ai hết những sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn được tạo ra dưới tinh thần chuyên nghiệp và xuất phát từ cái tâm của tất cả nhân viên.

MR. CHÍ hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói cho cửa hàng cà phê từ thiết kế tiệm đến tư vấn thiết bị chuyên dùng, chuyển giao công nghệ sấy phun, trích ly. Tất cả thiết bị cung cấp đều được cập nhật công nghệ tiên tiến và mẫu mã sang trọng theo phong cách Ý, được điều chỉnh theo yêu cầu, đảm bảo tính hiện đại và thẩm mỹ. Nếu bạn đang trăn trở trong quá trình khởi nghiệp một xe đẩy take-away hoặc doanh nghiệp riêng, chúng tôi sẽ giúp bạn bước đầu thành công “chào sân” ngành F&B đầy cạnh tranh này.

Ngoài ra, sản phẩm cà phê gói cũng là một trong những sản phẩm đặc trưng của công ty. Chúng tôi nói không với phụ gia, hương liệu hoặc pha trộn các thành phần khác. Tất cả sản phẩm đầu vào đều được tuyển chọn khắt khe và kiểm định chất lượng bởi nghệ nhân lành nghề trước khi trải quá quá trình rang xay và bảo quản khép kín. Tính đến nay, MR.CHÍ đã hân hạnh trở thành đầu mối hạt và bột cà phê rang xay cho cơ số thương hiệu cà phê trong nước như:……

Dạo quanh thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp thương hiệu CHI’s CAFÉ/ Mr.Chí Coffee. Cửa hàng đầu tiên của ______ khai trương vào năm 20XX, là một nơi quen thuộc của nhiều khách hàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.