Arabica thường dùng làm cafe cao cấp, Arabica có vị chua thanh lẫn với vị đắng nghẹ, ngọt ngào. Mùi của arabica rất thanh tao, tựa như mùi của hoa quả, trái cây chín như cam, quýt, đào, mít… chính vì vậy mà Arabica là loại cà phê ưa thích của những người sành điệu trên thế giới. Cafe Arabica cũng là nguyên liệu chính của những hãng cafe, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hạt rang Arabica của Mr Chí

Chúng tôi chọn lựa những hạt cà phê nhân arabica tốt nhất được trồng tại những vùng cà phê danh tiếng của Việt Nam để tạo rang những hạt cà phê rang nguyên chất, thơm ngon và đầy mê hoặc. Cà phê arabica của chúng tôi được yêu thích bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

ĐẶC ĐIỂM CÀ PHÊ HẠT RANG ARABICA CỦA MR. CHÍ

  • Cà phê nhân đầu vào chất lượng: Mr Chí chỉ sử dụng các loại cà phê nhân arabica tốt nhất chọn lọc từ những vùng đất có thổ nhưỡng, độ cao phù hợp nhất như Cầu Đất, Núi Min…
  • Công nghệ rang độc đáo: chúng tôi sử dụng máy rang chất lượng Probat để tạo ra sản phẩm cà phê hạt rang ngon nhất.
  • Thợ rang lành nghề: thợ rang của chúng tôi thấu hiểu từng hạt cà phê như những bậc thầy.
  • Qui trình ủ khép kín: chúng tôi sở hữu phương pháp ủ đặc biệt để lưu giữ những hương vị tốt nhất của cà phê hạt rang.
  • Chất lượng cao với giá cạnh tranh: chất lượng đã được kiểm chứng bởi sự tin yêu của khách hàng trong khi giá cả rất cạnh tranh – vì chúng tôi mong muốn đem hương vị cà phê đích thực tới nhiều yêu cà phê hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.